Thư ngõ

 10:56 22/08/2017

 Lượt xem: 456

 

TRUNG TÂM GIỐNG HẢI SẢN CẤP I NINH THUẬN

Địa chỉ: Khu Sản xuất & Kiểm định giống thủy sản tập trung An Hải-

˜ õ ™

An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận

ĐT/FAX: (068) 3633.009      Hotline: (068) 2240.332

THƯ NGÕ

Kính thưa Quý Khách hàng!

 

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm  giống hải sản cấp I Ninh Thuận, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và một mùa vụ đầy thành công, thắng lợi.

Trung tâm giống hải sản cấp I Ninh Thuận được thành lập tại quyết định số 3547/QĐ- UBND ngày 29/2/2006 của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và chính thức đi vào hoạt động từ 01/3/2007, là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ninh Thuận.

Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm đã xác định mục tiêu đem đến nguồn con giống chất lượng tốt, phục vụ người nuôi, góp phần vào sự thành công và phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản. Trong những năm qua Trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các quy trình công nghệ đến người dân và sản xuất cung ứng con giống có chất lượng cho nhu cầu đa dạng đối tượng nuôi trong và ngoài tỉnh. Trong các đối tượng giống mà Trung tâm đã làm chủ công nghệ và sản xuất con giống cho nhu cầu nuôi trong và ngoài tỉnh, giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) là đối tượng giống được chú trọng đầu tư nhằm bắt kịp nhịp phát triển nhanh chóng của ngành nuôi tôm Việt Nam, tạo ra đàn giống tốt, sạch bệnh, đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng.

Trung tâm là một tập hợp đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên xuất sắc được đào tạo và đã  từng nhiều năm trực tiếp sản xuất cũng như điều hành sản xuất tại các cơ sở, công ty lớn hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài. Với tinh thần chung, lợi ích chung, chúng tôi tin tưởng và  cam kết từng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm sẽ có chất lượng tối ưu nhất.

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, từ tháng 6/2017, Trung tâm kết hợp với Công ty CP Giống Thủy Sản Việt Nam đặt văn phòng giao dịch khu vực miền tây tại địa chỉ 631 Trần Hưng Đạo, Khóm 8, Phường 3, TP. Sóc Trăng (Điện thoại: (0299) 350. 3839 hoặc 094.624.3839).

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và thắng lợi!

 

GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN VĂN DŨNG


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây